Thu mua vải tồn giá cao, mua vải thanh lý toàn quốc

Thu mua vải tồn giá cao tại các xưởng may, xưởng thời trang ở đâu uy tín? Đó là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu bán vải vụn, cần thanh lý vải tồn kho. Nếu đó cũng là thắc mắc của bạn thì thông tin trong bài viết này rất hữu ích. 

Vải tồn kho là gì? Thu mua vải tồn giá cao để làm gì?

Thông thường nhiều người cho rằng thu mua phế liệu chỉ là các kim loại sắt, đồng… Vì ai cũng biết đó là những vật có thể tái chế được. Nhưng thu mua vải tồn giá cao để làm gì? Đó là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu xem. 

– Đầu tiên bạn cần phải hiểu vải tồn là gì? 

Vải tồn, vải cũ, vải vụn đều có thể được thu mua. Chúng bao gồm những thành phẩm như quần áo, khăn lỗi mốt, không sử dụng. Hoặc là những loại vải thừa trong công đoạn may mặc. Bên cạnh đó vải tồn còn là vải cây hay cuộn vải không sử dụng được bán với giá rẻ. Thanh lý vải cây cũng có thể hiểu như xả kho vải trong các công ty. 

– Tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu mua vải tồn để làm gì?

Những loại vải tồn, thanh lý sau khi mua về sẽ được phân loại sau đó là tái chế. Tùy từng dòng vải mà mục đích tái chế sẽ khác nhau. Những vải cuộn thanh lý được dùng tiếp vào việc sản xuất sản phẩm may mặc. Thanh lý kho vải gồm những phế liệu vải tốt sẽ dùng làm ra bao tay, tất, thảm lau nhà. Vải vụn được dùng để làm gối, thú nhồi bông… Hoặc sáng tạo hơn, người ta tận dụng vải vụn để làm đồ chơi cho trẻ như búp bê… Hay nghệ thuật hơn, chúng trở thành nguyên liệu làm nên những bức tranh vải thẩm mỹ. 

Như vậy, vải tồn kho, vải thanh lý không hề vô dụng phải không mà bạn còn có thể được thu mua vải tồn giá cao. Bạn có thể hiểu vì sao dịch vụ thu mua vải thanh lý, vải tồn giá cao lại tồn tại. Nếu bạn có những loại vải nằm trong danh mục vải bán thanh lý thì hãy gọi cho đơn vị thu mua nhé. 

mua-van-vun

Các loại vải có thể bán thanh lý

Hiện nay, việc thu mua vải tồn giá cao về để tái chế gồm có những loại:

– Vải cây

Vải cây hay cây vải là những cuộn vải với chiều dài tiêu chuẩn.Chúng là một tấm vải to và dài được quấn lại thành một cuộn to, dài như thân cây. Có lẽ vì vậy mà thuật ngữ cây vải ra đời. 

Vải cây khi bán thanh lý là những sản phẩm còn nguyên tem mác. Thanh lý vải cây thường xuất hiện nhiều ở các doanh nghiệp may mặc. Hết một loạt hàng hóa sản xuất theo đơn đặt hàng sẽ có lượng vải cây tồn kho. Lúc đó, các cây vải sẽ trở thành hàng hóa bán thanh lý để phục vụ các mục đích sản xuất khác. 

– Vải khúc

Nhiều người thường nhầm lẫn vải khúc và vải cây là 1. Nhưng không phải vậy. Vải khúc là những cây vải đã được sử dụng. Đó là những đoạn vải thừa được cắt ra ở các công đoạn may mặc. Hoặc trong quá trình dệt vải để cuộn thành cây vải đã xảy ra lỗi. 

Những tấm vải này có kích thước cá lớn có thể may được một sản phẩm áo, quần. Loại vải tồn này thường xuất hiện trong các công ty may mặc. Chúng hình thành khi các khúc vải được loại ra do đội ngũ kiểm tra chất lượng đánh giá cây vải không đạt yêu cầu. Chúng sẽ được cắt bỏ thành những khúc vải. 

– Vải vụn

Trong quá trình gia công may mặc chắc chắn sẽ có rất nhiều vải thừa được cắt ra. Chúng chính là vải vụn có thể bán thanh lý để có một khoản tiền. Vải vụn có nhiều kiểu loại dài ngắn, vuông tròn khác nhau và lẫn lộn nhiều kiểu loại chất vải. 

Các kiểu loại chất vải được thu mua gồm:

Ngoài phân loại vải tồn vải thanh lý trên thì thu mua vải được phân chia theo các chất liệu vải: 

– Vải Cotton

Vải cotton có chứa thành phần cotton từ 95% trở lên. Loại vải này có đặc điểm mịn, mát, thấm hút mồ hôi nên có giá trị cao. Những loại vải cotton thanh lý, vải vụn cotton sẽ có giá bán cao hơn. Vì khả năng ứng dụng tái chế của loại vải này là rất lớn. Vì vậy, chúng cũng thường được các đơn vị thu mua vải tồn giá cao. 

– Vải PE/Polyester

Đây là loại vải được làm từ thành phần hóa học Polyester. Chúng ta thường quen gọi là chất vải nilon. Đặc điểm của dòng vải này là ít thấm hút mồ hôi, khi mặc sẽ có cảm giác nóng. Chính vì thế, vải PE thanh lý sẽ có giá trị thấp hơn vải Cotton.

– Vải kaki

Vải kaki được xếp vào dòng vải có độ bền cao với cấu tạo từ sợi tổng hợp hoặc cotton dệt chéo. Đặc điểm của vải Kaki là dày, cứng, không nhăn, ít phai màu. Trong ngành may mặc, vải kaki được sử dụng nhiều trong sản xuất nhiều kiểu quần áo. Với vải kaki phế liệu khi bán cũng rất được giá. 

Ngoài ra còn rất nhiều chất liệu vải khác cũng được thu mua với giá cao. Nếu bạn có vải tồn như vải lanh, vải kate, vải khói trắng thì hãy gọi thu mua phế liệu để bán nhé. 

Lợi ích của việc thu mua vải tồn

Thu mua vải tồn giá cao đã trở thành một ngành nghề kiếm ra tiền của nhiều người. Họ làm cho các công ty chuyên mua vải thanh lý. Mỗi người sẽ thu mua vải phế liệu ở các xưởng máy, nhà dân. Sau đó đem trở về các đại lý để cân bán và lấy hoa hồng. Đây là lợi ích đầu tiên của việc mua bán vải thanh lý, vải tồn kho. 

Lợi ích tiếp theo của việc thu mua vải tồn là giúp bảo vệ môi trường. Bạn thử nghĩ ở Việt Nam có hàng nghìn xưởng may, công ty may lớn nhỏ. Mỗi ngày sẽ thải ra một khối lượng lớn vải vụn, vải tồn kho. Nếu như không có dịch vụ thu mua, lượng vải lớn thải ra môi trường. Như thế sẽ cần phải có quỹ đất làm bãi rác để chứa rác vải. Rác thải vải gây ô nhiễm môi trường lớn ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của con người. 

Môi trường sống không những được bảo vệ khi có dịch vụ thu mua vải vụn thanh lý. Mà việc vải tồn được mua tận dụng để tạo ra nhiều mặt hàng sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm rẻ và chất lượng vẫn rất tốt. 

Một lợi ích của bán vải thanh lý ai cũng thích đó là có món tiền. Số tiền bán vải tồn kho có thể giúp các xưởng may thu hồi vốn để mua các loại vải nguyên liệu khác về sản xuất. Đối với những vải vụn tưởng như bỏ đi lại mang tiền về cho bạn. 

Để có thể có những thu nhập tốt từ bán vải vụn. Bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua vải tồn giá cao. 

Địa chỉ thu mua vải tồn giá cao uy tín toàn quốc

Nếu bạn đang có vải tồn kho, vải thanh lý, vải vụn cần bán, hãy liên hệ với thu mua phế liệu 24h. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua vải tồn giá cao uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. 

Bất cứ chỗ nào có nhu cầu bán vải cây thanh lý, vải khúc, vải vụn, đơn vị sẽ thu mua. Giá vải tồn kho sẽ được mua với giá cao nhất thị trường. Báo giá vải thanh lý được công ty niêm yết công khai, cập nhật liên tục. 

Đặc biệt, quá trình thu mua chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ làm hài lòng khách hàng. Thu mua phế liệu 24h sẽ thực hiện các công việc một cách bài bản như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. 

Bước 2: Cử người đến khảo sát, thỏa thuận giá thành. 

Bước 3: Chốt mua bán và thanh toán nhanh chóng cho khách. 

Bước 4: Thực hiện dọn vệ sinh sạch sẽ, trả lại mặt bằng. 

Như vậy, thông tin trong bài viết trên đã giúp mọi người hiểu về dịch vụ thu mua vải tồn giá cao. Nếu có nhu cầu, hãy nhanh chóng nhấc điện thoại gọi đến hotline của thu mua phế liệu 24h. Đảm bảo bạn sẽ có được khoản thu nhập cao từ việc bán vải thanh lý. Hơn nữa, dịch vụ thu mua chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng. 

Bài viết cùng chuyên mục