Giá giấy vụn hôm nay Phế liệu 24H thu mua bao nhiêu tiền 1Kg?

Giá giấy vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1 Kg? Bạn đang cần báo giá phế liệu vì có giấy vụn muốn bán? Phế liệu 24H thu mua giấy vụn Hà Nội giá cao.

Giấy là một vật liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, giấy sẽ trở thành giấy vụn và cần được xử lý. Giấy vụn có thể được tái chế thành giấy mới, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Công ty thu mua giấy vụn 24H chuyên thu mua giấy vụn các loại với giá cao. Chúng tôi thu mua tất cả các loại giấy vụn, bao gồm:

 • Giấy báo
 • Giấy bìa carton
 • Giấy văn phòng
 • Giấy học sinh
 • Giấy vụn khác

Quy trình thu mua giấy vụn của chúng tôi như sau:

 1. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0393.77.3003 hoặc website https://thumuaphelieugiacao24h.vn.
 2. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để định giá và thu mua giấy vụn.
 3. Chúng tôi thanh toán tiền mặt cho quý khách hàng ngay sau khi thu mua.

Chúng tôi cam kết:

 • Thu mua giấy vụn giá cao, cao hơn thị trường từ 15-35%.
 • Thu mua giấy vụn tận nơi, không ngại xa.
 • Thanh toán tiền mặt nhanh chóng, dứt điểm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bán giấy vụn và nhận được giá tốt nhất!

Thu mua phế liệu 24H
Kho H09 Cảng Hà Nội – Bạch Đằng, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa
Cơ sở 3: 36 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 0393.77.3003

Giá giấy vụn phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền một kg? Bạn đang cần biết báo giá phế liệu vì có giấy vụn muốn bán? Cập nhật ngay báo giá giấy vụn mới nhất tại thu mua phế liệu 24h. Đây là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín nhất thị trường. Cập nhật chi tiết nhất giá hàng ngày.

Giá giấy vụn phế liệu hôm nay tại thu mua phế liệu 24H giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Thu mua phế liệu 24h cập nhật báo giá giấy vụn phế liệu chi tiết nhất: 

– Giấy carton bao nhiêu tiền 1kg? Giá giấy bìa carton nằm trong khoảng từ 5.000đ/kg đến 12.500 đ/kg.

– 1Kg sách bao nhiêu tiền? Giá giấy viết, giấy hồ sơ các loại từ 7.000đ/kg đến 21.000đ/kg.

– Giá giấy báo chí và giấy photo khoảng 5.800đ/kg – 18.000đ/kg.

– Giá giấy vụn A4, giấy viết học sinh từ 6.000 – 24.000đ/kg.

Thu mua phế liệu 24H – chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Hà Nội
Kho H09 Cảng Hà Nội – Bạch Đằng, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa
Cơ sở 3: 36 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 0393.77.3003

banner-muagiayvunhanoi

gia-giay-vun-hom-nay

Lưu ý: Bảng báo giá trên là khoảng giá để quý khách hàng tham khảo. Công ty thu mua phế liệu 24h sẽ báo giá chính xác cho bạn khi chúng tôi đến trực tiếp mua. Bởi vì giá phế liệu giấy có thể lên xuống tùy vào từng thời điểm. 

Báo giá giấy vụn tại thu mua phế liệu 24h luôn cao nhất thị trường. Mọi người gọi đơn vị đến thu mua tại nhà sẽ có lời cao hơn so với các đơn vị khác. Không những thế thu mua phế liệu 24h còn có dịch vụ cực tốt mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng. 

Đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp đã được 24h xây dựng. Khi bạn có giấy vụn cần bán, chỉ cần gọi điện, đơn vị sẽ cử người đến thu mua tận nơi. Giấy vụn sẽ được phân loại cẩn thận để định giá. Sau đó sẽ tính tổng tiền và thanh toán cho bạn ngay lập tức. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán là nhận tiền mặt hoặc nhận tiền vào tài khoản. Nhân viên thu mua cũng giúp bạn dọn dẹp mặt bằng một cách sạch sẽ. 

Thu mua phế liệu 24h nhận thu mua tận nhà các loại giấy và báo giá giấy vụn phế liệu hôm nay. Nếu bạn có giấy bìa carton, vở viết, giấy A4, sách báo cũ, giấy văn phòng, hồ sơ phế liệu… Thu mua phế liệu đều thu gom hết. Số lượng bao nhiêu đơn vị cũng mua. Công ty thu mua giấy phế liệu toàn quốc có xe vận chuyển chuyên nghiệp.

gia-giay-vun-hom-nay

Tại sao giá thu mua giấy vụn phế liệu hôm nay có biến động

Giá giấy vụn hay bất cứ giá phế liệu nào đều có những biến động. Giá phế liệu giấy hôm nay có thể cao hơn hay thấp hơn ngày hôm qua. Đó là do những yếu tố tác động lên sự thay đổi giá. Cụ thể:

– Giá giá giấy vụn phế liệu hôm nay phụ thuộc vào cung cầu thị trường

Có thể thấy thị trường chính là yếu tố quyết định lên giá phế liệu. Tùy vào từng thời điểm mà nguồn cung ứng giấy vụn có thể nhiều lên. Trong khi đó nhu cầu cần nguyên liệu giấy vẫn giữ nguyên. Hai sự kết hợp này có thể dẫn đến việc giấy vụn xuống giá. Ngược lại, nhu cầu cần giấy vụn tái chế lớn mà nguồn cung cấp giảm, giá giấy vụn sẽ cao. Còn giá giấy phế liệu chững lại là do nguồn cung đủ nguồn cầu. 

– Giá giấy vụn khác nhau tùy vào loại giấy

Chất lượng các loại giấy sẽ quy định giá của giấy phế liệu. Những loại giấy nào có khả năng tái chế cao hơn thì sẽ có giá cao. Nhìn vào bảng giá giấy vụn ở trên có thể thấy giấy hồ sơ, giấy viết là loại có giá cao nhất. Loại này thường là tài liệu văn phòng bỏ đi. Cao thứ 2 loại giấy báo, giấy kraft nâu và rẻ hơn là giấy bìa carton. 

– Giá giấy vụn ở các đơn vị thu mua khác nhau có giá khác nhau

Như các loại mặt hàng khác giá giấy vụn có sự cạnh tranh giữa các đơn vị thu mua. Có công ty mua giá thấp, có công ty mua giá cao. Ngoài ra, giá phế liệu giấy cũng phụ thuộc vào khoảng cách thu mua hay vị trí địa lý. Hoặc sự biến động mức giá giấy vụn phế liệu hôm nay cũng do số lượng bán là nhiều hay ít. 

Vì thế, khi có giấy vụn cần bán, bạn phải biết về những thông tin này. Có như vậy bạn mới có thể có được món tiền lớn từ bán giấy vụn. 

giay-sach-cu

Tại sao nên bán giấy vụn cho đơn vị thu mua chuyên nghiệp?

Thay vì vứt những đống giấy tờ không dùng nữa ra ngoài bãi rác, bạn nên gom lại để bán. Tại sao vậy? Giấy vụn có đáng bao tiền đâu? Bán làm gì cho mất công? Bạn sẽ không có những suy nghĩ này nữa nếu biết những lợi ích từ việc thu mua giấy vụn mang lại

– Thu gom phế liệu giấy tạo nên nguồn nguyên liệu cho ngành công nghiệp sản xuất giấy

Theo số liệu tổng hợp từ VECA 70% sản lượng giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy phế liệu. Vậy mà chỉ 40% số lượng nguyên liệu giấy đó được thu gom từ cộng đồng. Phần lớn chúng ta vẫn phải nhập nguyên liệu làm giấy là phế liệu giấy từ nước ngoài. Trong khi đó lượng giấy tiêu thụ và thải ra hàng ngày rất lớn. 

Nếu như thu mua giấy phế liệu được đẩy mạnh thì nguyên liệu làm giấy sẽ được tăng lên. Ngành giấy sẽ không phải đau đầu tìm nguồn nguyên liệu sản xuất giấy nữa. 

– Giấy vụn được thu mua giúp bảo vệ môi trường

Nếu bạn biết số liệu này bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Để làm ra một cuộn giấy vệ sinh sẽ cần 140 lít nước, 1,3kw điện và 0,4kg gỗ. Nếu cứ nhân lên thì số lượng gỗ để làm ra giấy là rất lớn. Lượng nước và lượng điện sẽ tiêu hao rất nhiều. 

Nhưng nếu sử dụng giấy tái chế để làm ra giấy vệ sinh sẽ tiết kiệm ⅔ nguồn năng lượng. Mặt khác cây sẽ không bị chặt hạ, rừng sẽ vẫn phủ xanh các ngọn đồi. Thật tốt phải không? Vì thế, thu mua giấy vụn có ý nghĩa rất lớn với cộng đồng. Hoạt động này giúp bảo vệ môi trường. Vậy nên, thay vì bạn vò nát một tờ giấy và vứt nó vào sọt rác thì hãy gom lại. Sau vài ngày, vài tháng bạn sẽ gọi công ty thu mua giấy vụn đến để bán. Như vậy là bạn đã có ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường sống của chính mình. 

– Giá giấy vụn phế liệu hôm nay cho người lao động thêm thu nhập

Bán giấy vụn không chỉ người bán được tiền mà người mua cũng có thu nhập. Hoạt động thu mua phế liệu nói chung, thu mua giấy vụn nói riêng là một nghề. Nghề này đã nuôi sống biết bao người lao động. Đó đa phần là những người lao động phổ thông. Giá một kg giấy vụn có ý nghĩa với người thu mua ve chai đến nhường nào. Vì họ sẽ được hưởng hoa hồng từ đó. 

giay-bao-tap-chi

Giấy phế liệu được tái chế như thế nào?

Giấy phế liệu được đơn vị thu gom theo giá giấy vụn phế liệu hôm nay sẽ đưa về kho. Sau đó, từng loại giấy sẽ được đưa đi tái chế theo các quy trình khác nhau. Bởi theo chất lượng loại giấy sẽ được tái chế thành các loại giấy, các đồ khác nhau. 

Quy trình tái chế về cơ bản sẽ gồm các bước như sau: 

– Chọn lọc và phân loại giấy phế liệu

Những loại giấy không quá nhiều tạp chất sẽ được đưa đi tái chế. Còn những loại giấy nhiều tạp chất khó có thể tái chế sẽ được đưa vào xử lý làm phân bón. 

– Đưa về nhà máy tái chế để tạo bột giấy và khử mực

Giấy phế liệu được đưa vào bể chứa nước và hóa chất. Khi đó, mực trong máy sẽ được tẩy đi. Giấy sau đó cũng được đánh thành bột. Quá trình này cũng loại bỏ luôn các tạp chất khác như keo dính, băng dính ra khỏi giấy. 

– Nghiền giấy, xeo giấy

Bột giấy lúc này sẽ được nghiền để làm xơ sợi và tơi hơn. Sau đó bột giấy sẽ được trộn với nước. Rồi dùng khuôn lưới lọc để lấy bột giấy. Bột giấy này là bột sạch mịn để đem tái chế thành các loại giấy. 

Cuối cùng, chúng ta lại có những tờ giấy trắng, cuộn giấy vệ sinh, giấy vẽ, giấy báo, giấy viết từ giấy đã qua sử dụng. 

Như vậy, áp dụng công nghệ tái chế giấy đúng cách sẽ có ý nghĩa rất lớn. Giấy phế liệu sẽ mang lợi ích kinh tế, lợi ích bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó giúp giảm thiểu thất nghiệp và mang lại thu nhập cho nhiều người. 

Cập nhật giá giấy vụn phế liệu hôm nay để bán số lượng giấy vụn bạn đang có. Chọn đơn vị thu mua uy tín là thu mua phế liệu 24h để an tâm bạn sẽ được mua với giá cao. Thêm vào đó công ty thu mua uy tín 24h mang lại sự an tâm cho người bán. Vì không ít người đã bị lừa bởi các đại lý thu mua phế liệu nhỏ lẻ. Hoặc giả danh làm người mua ve chai để thực hiện hành vi lừa đảo. 

Thu mua phế liệu 24H – chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Hà Nội
Kho H09 Cảng Hà Nội – Bạch Đằng, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa
Cơ sở 3: 36 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 0393.77.3003

Bài viết cùng chuyên mục