Thu mua bàn ghế văn phòng giá cao, thanh lý bàn ghế cũ Hà Nội

Do đâu bạn nên thanh lý bàn ghế văn phòng? Tiêu chí giúp bạn lựa chọn cơ sở thu mua bàn ghế văn phòng. Quy trình thu mua bàn ghế văn phòng chuẩn.

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ là một dịch vụ giúp các doanh nghiệp, cá nhân thanh lý các loại bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho người bán, bao gồm:

  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải mua mới bàn ghế văn phòng, bạn có thể bán lại bàn ghế cũ của mình để lấy tiền. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  • Nhanh chóng, thuận tiện: Các đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng cũ thường có quy trình thu mua nhanh chóng, thuận tiện. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị thu mua và cung cấp thông tin về bàn ghế văn phòng của mình. Sau đó, nhân viên của đơn vị thu mua sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá. Nếu bạn đồng ý với giá cả, bàn ghế cũ của bạn sẽ được thu mua ngay trong ngày.
  • Giá cả hợp lý: Các đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng cũ thường có đội ngũ chuyên gia thẩm định giá. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng bàn ghế cũ của mình sẽ được định giá hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, hãy liên hệ tới 24H:

Kho H09 Cảng Hà Nội – Bạch Đằng, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa.
Cơ sở 3: 36 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.
Hotline: 0393.77.3003

Việc thanh lý bàn ghế văn phòng cũ là giải pháp tốt để các đơn vị giảm thiểu chi phí. Nhưng để có được mức giá cao bạn nên lựa chọn doanh nghiệp thu mua bàn ghế văn phòng uy tín.

“Cũ người mới ta” là câu nói quen thuộc trong xã hội hiện đại ngày nay, cũng vì điều đó mà có rất nhiều đơn vị thu mua hàng cũ đã ra đời và phát triển trên thị trường. Và dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng luôn là vấn đề nhận về sự quan tâm lớn từ khách hàng. Vậy để làm sao có thể lựa chọn đơn vị thu mua bàn ghế uy tín, giá cao?

  thu-mua-ban-ghe-van-phong-2

Thu mua bàn ghế văn phòng đang nhận về nhiều sự quan tâm hiện nay

Do đâu bạn nên thanh lý bàn ghế văn phòng?

Đối với các văn phòng, công ty luôn có sự hiện diện của hàng chục, hàng trăm bộ bàn ghế khác nhau. Điều này cũng sẽ khiến bạn tốn rất nhiều nguồn chi phí đầu tư ban đầu, nhưng nếu mua dư thì làm sao để giải quyết?

Lúc này để có thể thu hồi được tối đa nguồn chi phí đầu tư bạn có thể lựa chọn dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng. Bởi đa phần các dịch vụ thu mua bàn ghế cũ hiện nay đang rất phát triển và nếu sản phẩm tốt, chất lượng ổn thì mức giá bạn thu về sẽ cao. Điều đó không chỉ tránh lãng phí mà còn giúp bạn thu về được nguồn kinh tế lớn tiết kiệm tối đa vốn đầu tư ban đầu.

Ngoài ra đối với trường hợp công ty, văn phòng bạn muốn thay đổi nội thất thì việc thanh lý bàn ghế văn phòng cũ cũng sẽ giúp bạn thu về được một số vốn kha khá thay vì phải bỏ đi.

Cũng tương tự như vậy đối với những công ty, doanh nghiệp muốn đổi địa điểm hoạt động. Thay vì phải tốn nhiều kinh phí vận chuyển bàn ghế thì khi hướng đến việc thanh lý sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí ngược lại còn có thêm nguồn kinh phí cho việc đầu tư bàn ghế mới. Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm lại có thêm nguồn kinh phí cho việc đầu mới mang lại sự khang trang, mới mẻ cho cơ sở mới.

thu-mua-ban-ghe-van-phong-1

Việc thanh lý bàn ghế văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn cơ sở thu mua bàn ghế văn phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng ra đời để giúp bạn giải quyết tốt các sản phẩm cần thanh lý. Và để lựa chọn tốt dịch vụ phù hợp mọi người nên dựa vào những tiêu chí sau như:

Định giá thu mua bàn ghế văn phòng hợp lý

Mặc dù là bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng thế nhưng chắc hẳn ai ai cũng muốn được bán với mức giá cao. Vì vậy khi muốn thanh lý bàn ghế văn phòng bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua chuyên đưa ra mức giá hấp dẫn khiến khách hàng ưng ý.

Mặt bằng chung thì hiện nay các sản phẩm cũ đều được bán với mức giá khá hợp lý, thường lớn hơn 50% đối với các sản phẩm mới, chất lượng còn tốt. Riêng đối với những sản phẩm đã xuống cấp quá thì mức giá sẽ thấp hơn mức đó nên 2 bên sẽ thương lượng với nhau để đưa ra mức phí cuối cùng.

Giải quyết vấn đề nhanh chóng

Quá trình làm việc nhanh chóng, luôn đưa ra những hướng giải quyết tốt, hợp lý cũng chính là yếu tố mang đến sự uy tín cho đơn vị thu mua. Đặc biệt một đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng luôn giải quyết các vấn đề nhanh chóng theo nhu cầu người bán sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thái độ người  thu mua

Dù bạn là người bán hàng thanh lý nhưng khi đối mặt với nhân viên thu mua nhiệt tình, chu đáo sẽ làm cho chúng ta hài lòng. Do đó bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua có thái độ tốt dưa trên nguyên tắc “thuận mua vừa bán”. Vì như thế sẽ khiến cho việc trao đổi của đôi bên được diễn ra nhanh chóng và sớm có được kết quả khiến cả 2 hài lòng.

Dịch vụ tốt

Đối với những món đồ nhỏ thì đơn giản nhưng đối với các bàn ghế cồng kềnh thì việc tháo dỡ đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế bạn nên lựa chọn đơn vị có dịch vụ vận chuyển, tháo lắp tốt để tránh gây ảnh hưởng đến những đồ đạc xung quanh. Ngoài ra một đơn vị có dịch vụ tốt sẽ hướng đến việc chăm sóc tốt cho khách hàng nên những gì mà họ mang lại luôn làm cho chúng ta hài lòng.

thu-mua-ban-ghe-van-phong

Chỉ cần lựa chọn đơn vị thu mua tốt bạn sẽ yên tâm về giá cả

Quy trình thu mua bàn ghế văn phòng chuẩn

Thông thường quy trình thu mua bàn ghế văn phòng của các đơn vị uy tín thường sẽ được diễn ra với quy trình như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận, nắm bắt thông tin khách hàng
  • Bước 2: Thực hiện việc khảo sát và thương lượng báo giá bàn ghế thanh lý cho khách hàng.
  • Bước 3: Lên hợp đồng thống nhất về giá cả và những vấn đề liên quan đến việc thanh lý.
  • Bước 4: Thực hiện việc tháo lắp và vận chuyển bàn ghế văn phòng.
  • Bước 5: Hoàn tất hợp đồng và tiến hành thanh toán đã thống nhất.

Khi lựa chọn đúng đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng tốt, uy tín sẽ giúp bạn có được nguồn chi phí lớn từ việc thanh lý sản phẩm. Và để dễ dàng tìm kiếm được đơn vị tốt chuyên đưa ra mức giá thanh lý cao bạn hãy đến ngay với đơn vị Thu mua phế liệu 24H. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng và mang đến những mức giá hấp dẫn nhất cho sản phẩm của bạn!

Bài viết cùng chuyên mục