Thu mua phế liệu nhôm giá cao, đến tận nơi, thanh toán ngay

Thu mua phế liệu nhôm giá cao mà không cần phải mất công mặc cả. Đó chính là sự uy tín của đơn vị dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp hiện nay. Chỉ cần gọi đến thu mua phế liệu 24H, số nhôm phế liệu sẽ được dọn đi nhanh chóng. Mặt bằng nhanh chóng được hoàn trả mà bạn lại có khoản tiền kha khá.

Phế liệu nhôm là gì?

Nhôm là một kim loại có đặc điểm là nhẹ, dẻo, mềm, có màu trắng ánh bạc. Nhôm nguyên chất trong tự nhiên rất khó tìm. Chúng thường tồn tại dưới dạng hợp kim. Nhôm có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống. 

Những món đồ làm từ nhôm không còn sử dụng được nữa được gọi là phế liệu nhôm. Nhôm phế liệu cũng là những phần nhôm dư thừa trong quá trình sản xuất. Những vật liệu này sẽ được đem tái chế thành các món đồ mới.  

Thu mua phế liệu nhôm đã phát triển thành dịch vụ để đáp ứng cung cầu. Người có nhôm phế liệu luôn muốn được thu mua phế liệu nhôm giá cao để tránh gây lãng phí. Hơn nữa, việc tái chế phế liệu nhôm còn có nhiều lợi ích. Những món đồ làm từ nhôm phế liệu sẽ giá thành rẻ hơn rất nhiều so với làm từ nhôm mới. 

Thêm vào đó, nếu phế liệu nhôm được thu mua tái chế đúng cách còn giúp bảo vệ môi trường. Vì để xử lý quặng kim loại sẽ gây ra nhiều khí thải hơn so với tái chế. Đồng thời kim loại nhôm không có trong bãi rác còn giúp giải phóng bãi rác thải. Diện tích đó để chứa các loại rác thải khác. 

nhom-phe-lieu

Phân loại phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại nhôm. Việc phân loại này vừa để định giá nhôm phế liệu vừa để tái chế đúng cách. Vì tỉ lệ nhôm khác nhau, cách thức, quy trình tái chế cũng có sự khác biệt. Nhôm phế liệu được phân loại thành các nhóm sau: 

– Phế liệu nhôm loại 1:

Gồm các vật liệu được làm từ nhôm cứng ít lẫn tạp chất và kim loại khác. Nhôm phế liệu loại này có độ nguyên chất cao và thường được thu mua phế liệu nhôm giá cao. Thành phẩm tái chế từ loại này sẽ có được độ bền và hình thức đẹp hoàn hảo. Vì thế mà giá nhôm phế liệu loại 1 cao nhất. 

– Phế liệu nhôm loại 2:

Loại này chủ yếu là những chi tiết của các máy móc lớn. Với loại này sẽ có lẫn tạp chất nên khi tái chế cần qua xử lý qua nhiều khâu. Vì vậy, giá thu mua phế liệu nhôm loại 2 sẽ rẻ hơn loại 1. 

– Nhôm phế liệu loại 3 và bazo nhôm

Đây thường là loại phế liệu nhôm giá rẻ nhất, chủ yếu loại nhôm phế liệu này là vụn nhôm. Trong quá trình phay, bào, tiện sẽ hình thành nên phế liệu nhôm loại này. 

Những đồ vật sẽ có phế liệu nhôm như: Tấm nhôm, nồi nhôm, lon nhôm, vành nhôm của xe… Trong đó, có lẽ vỏ lon nước ngọt là phế liệu nhôm vô cùng phổ biến hiện nay.

nhom-phe-lieu

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền một kg?

Thu mua nhôm phế liệu giá cao sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Người bán thì luôn muốn bán với giá cao nhất và người mua thì ngược lại. Bên cạnh đó các đơn vị dịch vụ này mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Trong đó có không ít địa chỉ làm ăn kém uy tín thậm chí lừa đảo. Vậy nên, muốn được thu mua phế liệu nhôm giá cao, mọi người cần phải nắm giá nhôm phế liệu bao tiền một kg. 

Nhôm có đặc điểm là nhẹ nên một kg nhôm sẽ gồm rất nhiều nhôm. Nên bạn cũng không nên ngạc nhiên khi một đống nhôm phế liệu mà không được mấy ki lô gam. Cũng chính vì như vậy nên bạn cần phải có những hiểu biết giá cả để bán phế liệu nhôm được giá tốt. 

Người bán cần phải cập nhật giá nhôm phế liệu ngày hôm nay là bao nhiêu. Vì mỗi ngày có thể một giá do sự biến động của thị trường. Bên cạnh đó bạn cũng phải nắm rõ giá của từng loại nhôm. Nếu biết phân biệt các loại nhôm sẽ tốt hơn cả.

– Giá nhôm phế liệu loại 1 thường dao động trong khoảng 35,000 đến 75,000 đồng/kg

– Giá phế liệu nhôm loại 2 nằm trong khoảng từ 26,000 đến 58,000 đồng/kg

– Giá nhôm phế liệu loại 3 sẽ có mức giá từ 12,000 đến 26,000 đồng. 

Lưu ý: Mức giá phế liệu nhôm trên đây chỉ là khoảng giá tham khảo. Vì thị trường giá phế liệu luôn có sự biến động. Ngay cả khu vực thu mua cũng ảnh hưởng đến mức giá. Nên có thể giá phế liệu nhôm ở Hà Nội sẽ có chút chênh lệch với giá nhôm phế liệu ở các tỉnh khác. 

Cách lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Bán nhôm phế liệu là nhu cầu của không ít người. Với số lượng ít nhiều khi bạn không quá chú trọng đến giá bán. Tuy nhiên, bạn có số lượng lớn nhôm phế liệu thì việc giá bán sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng. Lúc này, bạn cần tìm đến công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao. Nhưng đâu là địa chỉ bạn nên tìm đến. 

Với thời đại công nghệ 4.0 thì tìm chỗ mua phế liệu cực dễ dàng. Chỉ cần một chiếc smartphone trong tay là bạn dễ dàng có được hàng trăm thông tin nơi thu mua phế liệu. Tuy nhiên, trong hàng trăm nơi mua phế liệu đó, bạn có chắc đâu là địa chỉ uy tín. Thật khó nếu như bạn chưa nắm trong tay kinh nghiệm lựa chọn sau. 

+ Chọn nơi mua phế liệu nhôm giá cao có địa chỉ rõ ràng

Sự uy tín của đơn vị thu mua phế liệu là phải có địa chỉ rõ ràng. Nên đây chính là yếu tố đầu tiên để làm căn cứ chọn nơi mua phế liệu nhôm. 

+ Nơi thu mua phế liệu có báo giá cụ thể

Chắc chắn trong quá trình mua bán giá cả là yếu tố tiên quyết. Nên để không gặp những phiền toái trong thỏa thuận thì bạn nên chọn nơi mua phế liệu niêm yết bảng báo giá công khai. Bảng giá càng chi tiết và được cập nhật mới nhất thì càng có chữ tín cao. 

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Xem đánh giá của khách hàng về dịch vụ là sự thông minh trong việc tìm địa chỉ mua phế liệu. Bạn nên xem khách hàng trước họ nhận xét như thế nào. Hãy chọn nơi thu mua phế liệu nhôm có quy trình làm việc chỉn chu. Địa chỉ có nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm, gọn gàng, sạch sẽ. 

+ Thanh toán nhanh chóng

Chắc chắn cần chọn địa chỉ thu mua thanh toán ngay trong quá trình mua sắm. Việc thanh toán mập mờ hoặc chần chừ có thể là dấu hiệu của sự lừa đảo. 

Như vậy, dựa vào những cách trên bạn sẽ tìm được đơn vị thu mua phế liệu giá tốt, uy tín. Giữa vô vàn địa chỉ thu mua nhôm phế liệu thì thu mua phế liệu 24h được đánh giá rất cao. Đây là đơn vị hội tụ nhiều ưu điểm mà bạn đang tìm kiếm. 

thu-mua-nhom

Thu mua phế liệu 24h – địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao tin cậy số 1 thị trường

Bạn đang sở hữu số lượng nhôm phế liệu lớn, cần bán gấp để giải phóng mặt bằng. Hãy gọi điện đến hotline của thu mua phế liệu 24h: xxx. Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên của đơn vị sẽ nhanh chóng đến địa chỉ của bạn để thu mua. Quy trình gọn nhẹ, chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, thu mua phế liệu toàn quốc.

– Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát chi tiết.

– Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá nhôm phế liệu của quý khách hàng chi tiết nhất.

– Khi hoàn tất định giá và có sự thống nhất của hai bên, thu mua phế liệu sẽ cho xe đến chở đi. 

– Mặt bằng sau đó sẽ được giải phóng nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhất. 

– Chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng. Hình thức thanh toán linh hoạt theo nhu cầu của quý khách. 

Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với thu mua phế liệu 24h để bán nhôm phế liệu giá tốt nhất. Với sự hoàn hảo về dịch vụ của mình, thu mua phế liệu 24h sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Bạn không chỉ được thu mua phế liệu nhôm giá cao mà còn có cảm giác như được phục vụ!

Bài viết cùng chuyên mục