Thu mua thép cũ phế liệu, thép U I V H giá cao Hà Nội 0393.773.003

Dịch vụ thu mua thép cũ đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Làm sao để nhận biết được một địa chỉ thu mua thép cũ uy tín?

Hiện nay dịch vụ thu mua thép cũ đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Những đơn vị thu mua vì thế cũng “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đủ độ uy tín và thu mua với mức giá tốt. Vì thế mà bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo bán được giá tốt nhất.

Sắt thép được biết đến là kim loại vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay. Nó không chỉ được sử dụng nhiều trong xây dựng mà ngay cả đồ gia dụng, dân dụng cũng sử dụng nhiều. Chúng chiếm khoảng 5% vỏ trái đất và xuất hiện trong mọi lĩnh vực đời sống.

Vai trò quan trọng của thép trong đời sống

Trong các loại phế liệu thì hiện thép đang chiếm tỷ trọng cao nhất. Nó xuất hiện ở mọi lĩnh vực đời sống, sản xuất. Đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến một số ngành chủ chốt như:

– Xây dựng công trình

– Gia công nhà xưởng

– Sản xuất

– Gia công cơ khí

– Chế tạo máy

– Chế tạo thiết bị….

Chính vì thế mà sắt vụn được thải ra hàng ngày càng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên thì không phải công ty nào cũng tìm được cho mình một địa chỉ thu mua thép cũ uy tín để hợp tác lâu dài. Bởi để có thể khiến cho khách hàng tin tưởng thì những công ty đó phải đảm bảo dịch vụ tốt. Cùng với đó là rất nhiều những yếu tố liên quan khác nữa.

thu-mua-thep-cu1

Vậy làm sao để nhận biết được đâu là một địa chỉ thu mua thép cũ uy tín?

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ khác nhau chuyên thu mua thép cũ trên thị trường. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng xây dựng được mức độ uy tín để khiến cho khách hàng tin tưởng. Vì thế, muốn chọn được một địa chỉ uy tín cần để ý đến những vấn đề sau:

Có máy móc hiện đại hỗ trợ

Những địa chỉ này họ sẽ trang bị đầy đủ cho mình các loại máy móc khác nhau nhằm phục vụ cho quá trình thu mua. Ví dụ như tại nơi đó yêu cầu phải tháo dỡ hay bốc xếp, vận chuyển… một khối lượng hàng lớn. Thì chính những chiếc máy này sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực. Đồng thời nó cũng giảm thiểu chi phí sức người và thời gian thực hiện.

Những máy móc đó là:

– Xe múc

– Xe cẩu

– Xe chở hàng

– Xe ben

– Máy khoan đục…

– Máy cắt…

Nhận thu mua tận nơi các công trình

Họ – những đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận việc thu mua tận nơi các công trình của khách hàng. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ có nhân viên đến khảo sát kiểm tra. Định giá sản phẩm sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên đến làm việc. Từ tháo dỡ, bốc vác hay vận chuyển bên thu mua sẽ thực hiện hết. Và bạn không phải động chân tay vào bất kỳ việc gì.

Việc thu mua diễn ra nhanh chóng và luôn có nhân viên túc trực đến khi xong việc. Ngoài ra trước khi thi công thì sẽ được báo giá và khi giao dịch thành công mới thực hiện. Giá thành thu mua thép cũ luôn đảm bảo tốt so với thị trường.

thu-mua-thep-cu2

Thanh toán tiền nhanh chóng

Nếu như 2 bên đã chốt được số lượng cùng giá thành rồi. Thì ngay sau khi vận chuyển tiến hành thu mua thành công. Bên mua họ sẽ thanh toán tiền sòng phẳng cho bên bán. Tùy vào số lượng và giá trị tiền mà thanh toán theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tuy nhiên với những đơn vị uy tín thì họ thường sẽ thanh toán thành 2 lần:

– 50% lần đầu sẽ được thanh toán ngay sau khi chốt được giá và lượng sắt thép thành công.

– 50% còn lại thì sau khi tiến hành vận chuyển dọn dẹp sạch sẽ sẽ thanh toán nốt.

Bạn yên tâm là họ luôn có những hợp đồng chi tiết và cụ thể. Sau đó 2 bên sẽ ký kết vào đó và sẽ tiến hành đúng theo hợp đồng. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi cho cả bên mua, bên bán mà nó còn đảm bảo mức độ uy tín khi thu mua thép cũ.

Nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên luôn là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì thế mà họ luôn có nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao. Mọi thao tác thực hiện bằng tay hay sử dụng máy móc đều nhanh chóng và thành thạo. Khi thực hiện thì luôn mặc đồ bảo hộ để bảo vệ cơ thể và tăng tính chuyên nghiệp khi làm việc.

Đồng thời họ cũng biết cách hạn chế tối đa mức độ bụi gây ô nhiễm môi trường. Và đảm bảo an toàn cho người lao động.

thu-mua-thep-cu thu-mua-thep-cu1

Có nhân viên kỹ thuật phân loại thép trước khi thu mua

Thép phế liệu cũng có khá nhiều loại khác nhau mà người ta thường chia ra để định giá thành. Và với những địa chỉ uy tín họ luôn có nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi nếu đó là thép tốt thì bạn sẽ bán được với giá cao. Cụ thể như sau:

  • Thép loại 1

Đây là loại thép nguyên chất và không bị pha lẫn tạp chất vào. Chính vì thế nó sẽ có đặc tính là đặc và nặng hơn so với thép bình thường. Đồng thời cũng sẽ ít bị gỉ sét hơn. Loại thép này thường được sử dụng trong các loại máy nắn, lò luyện hay máy đập… Mức thu mua thép cũ loại này cũng được cho là cao nhất khi thu mua.

  • Thép loại 2

Đây là loại thép đã bị pha thêm một chút phụ gia. Và nó cũng đã được sử dụng trong 1 khoảng thời gian dài hay nhìn bên ngoài đã thấy xuất hiện một số biểu hiện của sự gỉ sét. Giá thành của nó sẽ thấp hơn so với thép loại 1.

  • Thép loại 3

Loại thép này thì có giá thành thu mua thép cũ thấp nhất bởi nó không chỉ được trộn lẫn phụ gia mà còn có thể đã được tái sử dụng rồi.

Ngoài ra 3 loại ở trên thì thép phế liệu còn được chia thành các loại khác nhau nữa. Dựa vào mục đích sử dụng riêng của nó. Cụ thể:

Thép vụn: đây là loại thép có giá thành rẻ và cũng được thanh lý nhiều nhất. Mặc dù số lượng nhiều nhưng giá thành của nó không cao.

Sắt đặc: Loại này có giá trị cao nhất và nó không bị lẫn tạp nham nào cả. Vì thế có thể tận dụng lại một cách nhanh chóng. Khi thu mua sắt thép cũ thì đây cũng là loại có giá thành cao nhất.

Thép công trình: Trong các công trình xây dựng thép sẽ được thải ra và được thu mua. Giá thành của nó cũng không quá cao.

thu-mua-thep-cu2

Ngoài ra chúng ta cũng có thể kể đến những loại phổ biến khác nữa. Chẳng hạn như: thép gỉ sét, thép dây, ống thép, thép hộp….

Với mỗi loại thép thì chúng sẽ có công năng sử dụng khác nhau cho phù hợp nhất. Và khi trở thành phế liệu thì nó cũng sẽ có mức giá thành khác nhau. Vì thế mà những đơn vị thu mua thép cũ họ sẽ phân loại để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có được những kiến thức cần thiết. Nếu đang có nhu cầu muốn bán thép phế liệu với giá thành tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến Thu mua phế liệu 24H qua hotline: 039377 3003 để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục