Giá dây đồng phế liệu hôm nay mới nhất – Thu mua phế Liệu 24H

Giá dây đồng phế liệu hôm nay dao động như thế nào? Cùng cập nhật bảng giá về dây đồng phế liệu để giúp khách hàng xác định số tiền nhận được khi bán.

Tìm hiểu về giá dây đồng phế liệu mới nhất hôm nay là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều người. Khi có đồng phế liệu cần bán, việc chọn đơn vị thu mua với giá cao là quan trọng để đảm bảo lợi nhuận tốt nhất. Để hỗ trợ, Thu mua phế liệu 24H cung cấp thông tin về bảng giá thu mua đồng phế liệu cập nhật nhất hôm nay, đồng thời giải thích những yếu tố ảnh hưởng đến giá của đồng phế liệu khi bán.

gia-day-dong-cu-phe-lieu-1   Giá dây đồng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu khi bán

Giá dây đồng phế liệu cập nhật mới nhất hôm nay

Cập nhật giá dây đồng phế liệu mới nhất hôm nay cho khách hàng tham khảo. Tùy vào chủng loại dây đồng mà giá bán dao động khác nhau.

  • Đồng phế liệu đối với đồng đỏ là 145.000 – 215.000 đồng/kg.
  • Đồng phế liệu đối với đồng cháy là 135.000 – 185.000 đồng/kg.
  • Đồng phế liệu đối với đồng vàng là 105.000 – 156.000 đồng/kg.
  • Đồng phế liệu đối với mạt đồng vàng là 44.000 – 128.000 đồng/kg.
  • Đồng phế liệu đối với đồng cáp là 158.000 – 378.000 đồng/kg.

Giá dây đồng phế liệu thay đổi tùy thuộc vào thị trường và điều kiện kinh tế. Việc theo dõi bảng giá giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá cả thị trường đồng phế liệu để bán vào thời điểm thích hợp.

gia-day-dong-cu-phe-lieu-2

Giá dây đồng thay đổi tùy thuộc vào điều kiện kinh tế thị trường

Giá dây đồng phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dây đồng phế liệu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố chính tác động đến giá cả của đồng trên thị trường.

Loại đồng

Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thu mua đồng phế liệu là chủng loại mà bạn muốn bán. Trên thị trường hiện nay, đồng chủ yếu được thu mua dưới hai dạng chính là dây cáp đồng và đồng đỏ phế liệu.

Thông thường, dây cáp đồng thường có mức giá cao hơn một chút so với đồng đỏ phế liệu. Trong khi dây cáp đồng có mức giá từ 150.000 đến 230.000 vnđ/kg, thì đồng đỏ phế có giá khoảng 145.000 vnđ/kg đến 215.000 vnđ/kg. Việc lựa chọn chủng loại đồng để bán quan trọng để đạt được lợi nhuận khi bán phế liệu.

Địa chỉ thu mua

Ngoài chủng loại đồng, giá thu mua cũng phụ thuộc vào địa chỉ thu mua. Những đơn vị thu mua nhỏ lẻ thường có mức giá thu mua thấp hơn so với các công ty thu mua chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thu mua chuyên nghiệp nhưng không phải tất cả đều có giá tốt. Để quyết định đúng đắn, bạn nên tham khảo giá chi tiết từ các đơn vị thu mua để chọn lựa phù hợp.

Nếu bạn muốn bán đồng phế liệu với mức giá tốt nhất hãy tìm đến các đơn vị thu mua chất lượng và chuyên nghiệp. Một trong những lựa chọn đáng cân nhắc là liên hệ với Thu mua phế liệu 24H để được mức giá tốt nhất trên thị trường.

gia-day-dong-cu-phe-lieu-3

Giá dây đồng phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thu mua

Thời điểm bán

Giá thu mua dây đồng phế liệu phụ thuộc vào thời điểm bán. Không có thời điểm cụ thể để khẳng định thời điểm nào bán sẽ có giá tốt nhất. Bởi giá cả thường phụ thuộc vào quy luật cung cầu trên thị trường.

Nếu bạn bán dây đồng phế liệu vào thời điểm có nhu cầu tăng cao nhưng nguồn cung hạn chế mức giá bán cực kỳ tốt. Còn trong trường hợp bạn bán dây đồng phế liệu tại thời điểm số lượng quá nhiều nhưng không có người mua giá cả sẽ thấp.

gia-day-dong-cu-phe-lieu-4

Ưu tiên lựa chọn địa chỉ thu mua dây đồng với giá cao để bán

Đơn vị thu mua dây đồng phế liệu với giá cao

Thu mua phế liệu 24H là một trong những địa chỉ chuyên thu mua dây đồng với giá cao cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi khẳng định chất lượng. Phế liệu thu mua lúc nào cũng tốt hơn so với thị trường giúp cho khách hàng có thêm nhiều lợi nhuận.

Mặt hàng phế liệu thu mua cực kỳ đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng dễ bán. Chúng tôi cam kết thu mua công khai và minh bạch đảm bảo không ăn gian khách hàng.

Thu mua phế liệu 24H sở hữu xe chuyên chở với số lượng lớn chuyên thu mua phế liệu nhiều. Giá cả thu mua cực kỳ tốt giúp cho khách hàng có thêm lợi nhuận khi bán phế liệu.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc thanh lý phế liệu. Quy trình thu mua nhanh chóng và gọn lẹ tiết kiệm thời gian, công sức.

Thông qua thông tin chia sẻ cập nhật giá dây đồng phế liệu 2023 mong muốn mang đến nhiều điều hữu ích cho khách hàng. Khách hàng tham khảo để xác định được mức giá bán phế liệu phù hợp cho mình. Nếu có nhu cầu bán dây đồng phế liệu vui lòng liên hệ với Thu mua phế liệu 24H thông qua số hotline 0393.77.3003. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình và thu mua tận nơi cho khách hàng nhanh chóng.

Bài viết cùng chuyên mục