Thu mua phế liệu quận Hoàng Mai hoa hồng cao cho môi giới

Thu mua phế liệu quận Hoàng Mai giá cao nhất thuộc về thu mua phế liệu 24h. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thu mua đồng nát, ve chai. Phế liệu 24h nhận thu mua phế liệu trên địa bàn quận Hoàng Mai ở tất cả các phường. Với sự uy tín, dịch vụ tốt, báo giá phế liệu hôm nay cao nhất sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. 

Thu mua phế liệu tại quận Hoàng Mai thu mua những gì?

Tại địa bàn quận Hoàng Mai gồm các phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở. Phế liệu 24h sẽ đến từng ngóc ngách, ngõ phố của các phường trên để thu mua phế liệu. 

Phế liệu được hiểu là những vật chất bao gồm kim loại, vật dụng được thải ra trong đời sống. Hoặc các loại vật chất, máy móc, nguyên liệu không còn sử dụng trong nhà máy, công ty. Những món đồ này có khả năng chuyển mục đích sử dụng hoặc trở thành nguyên liệu cho quy trình sản xuất khác. 

Thu mua phế liệu 24h sẽ thu gom mua lại tất cả những phế liệu tại Quận Hoàng Mai. Sau đó các phế liệu được đưa vào khu tập kết để phân loại. Tùy từng loại phế liệu sẽ được đưa đến điểm tái chế. Cuối cùng phế liệu sẽ trở thành những món đồ chúng ta sử hàng ngày. 

thu-mua-phe-lieu-hoang-mai

Thu mua phế liệu giá cao tại quận Hoàng Mai mua các loại sau: 

– Thu mua sắt vụn phế liệu tại Hoàng Mai

– Thu mua giấy vụn, phế liệu giấy tại quận Hoàng Mai

– Thu mua đồng phế liệu tại quận Hoàng Mai

– Thu mua phế liệu inox tại quận Hoàng Mai

– Thu mua nhôm phế liệu tại Hoàng Mai

Và tất cả các loại phế liệu kim loại, nhựa phế liệu khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thu mua xác nhà xưởng, xác nhà cũ với giá rất cao. Các đồ thanh lý văn phòng cũng được đơn vị nhận thu mua tận nơi không kể số lượng. 

Quy trình thu mua phế liệu tại quận Hoàng Mai

Như vậy, người dân quận Hoàng Mai yên tâm khi có đơn vị thu mua phế liệu 24h uy tín. Chỉ cần có phế liệu muốn bán, gọi ngay cho đơn vị đến thu mua với quy trình thu mua bài bản.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu thu mua phế liệu giá cao tại quận Hoàng Mai

Bước 2: Cử người đến khảo sát ở tất cả các địa điểm trên địa bàn quận. Thời gian khảo sát sẽ được thống nhất với khách hàng. 

Bước 3: Báo giá phế liệu giá cao cho khách hàng tại quận Hoàng Mai

Đơn vị thu mua phế liệu 24h sẽ nhận định và phân loại chi tiết để báo giá mức cao nhất. Khách hàng sẽ có lợi nhuận tối đa cho món đồ cần bán. Vì thế, liên hệ thu mua phế liệu 24h là không bao giờ bị chèn ép giá như các đơn vị khác. 

Bước 4: Thống nhất báo giá, hẹn ngày giờ thu mua

Sau khi có sự đồng thuận về mức giá phế liệu, đơn vị và khách hàng sẽ thống nhất ngày giờ thu mua. Công ty thu mua phế liệu thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Vì thế khách hàng chỉ cần chốt thời gian chúng tôi sẽ đến mua. 

Bước 5: Điều xe đến thu mua

Tùy vào số lượng phế liệu, đơn vị cho xe và cử nhân viên đến thu mua phế liệu. 

Bước 6: Thành toán trực tiếp một lần cho khách hàng

Sau khi các loại sắt, nhôm, đồng, nhựa, giấy phế liệu được thu gom lên xe. Đơn vị sẽ thanh toán một lần cho khách hàng. Hình thức thanh toán có thể là chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

Bước 7: Dọn dẹp trả lại mặt bằng

Đơn vị thu mua dọn dẹp trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng sau đó mới rời đi.

Trong quá trình thu mua phế liệu tại Quận Hoàng Mai, nếu khách hàng cần có hợp đồng thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Sau khi thanh toán, hợp đồng sẽ được thanh lý. Như vậy các bước làm của công ty thu mua phế liệu 24h đều rất chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên thu mua vừa nhiệt tình vừa giàu kinh nghiệm. Chắc chắn khách hàng sẽ tiếp tục gọi cho đơn vị khi lại có phế liệu cần bán. 

Trên đây là tất cả những thông tin mà khách hàng cần biết về thu mua phế liệu quận Hoàng Mai. Liên hệ với hotline để nhanh chóng bán phế liệu giá cao và yên tâm về chất lượng dịch vụ. Để biết thêm nhiều hơn nữa về công ty, khách hàng có thể tìm hiểu trên website: https://thumuaphelieugiacao24h.vn/. Hay bạn cũng có thể tham khảo trên fanpage: https://www.facebook.com/thumuaphelieugiacaohanoi/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Bài viết cùng chuyên mục