Địa chỉ thu mua phế liệu Inox báo giá cao nhất hiện nay

Thu mua phế liệu Inox mang đến nhiều lợi ích cho kinh tế và môi trường. Vì thế dịch vụ này ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Và hiện nay những đơn vị thu mua tái chế Inox phế liệu ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có dịch vụ tốt, báo giá cao như bạn kỳ vọng. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ cho bạn biết địa chỉ uy tín nhất. 

Tại sao cần thu mua phế liệu Inox?

Thu mua Inox phế liệu là dịch vụ siêu hot hiện nay. Đó là hình thức mua lại những đồ dùng, vật liệu làm từ Inox không còn sử dụng. Hoặc là những phần Inox dưa thừa trong sản xuất không sử dụng được. Những đồ Inox được thu mua này gọi là phế liệu Inox, chúng mang đến rất nhiều lợi ích.

– Bán Inox phế liệu mang lại một khoản tiền cho bạn

Sẽ thật lãng phí nếu đống Inox bị vứt đi. Vì nếu bán bạn sẽ có một khoản tiền “thu hồi” sau sử dụng. Nếu đó là món đồ gia dụng bằng Inox đã “hết date”. Còn với những vụn Inox, tấm Inox dư thừa trong sản xuất. Chúng sẽ cho bạn tiết kiệm thêm một phần nguyên liệu sản xuất. Khi đó, sẽ giảm chi phí nguyên vật liệu so với việc bạn vứt Inox thừa ra bãi rác. 

– Thu mua phế liệu Inox góp phần bảo vệ môi trường

Bất kỳ một loại rác nào cũng đều gây hại cho môi trường. Vì thế, việc phân loại thành phế liệu được khuyến khích. Một mặt phế liệu inox, sắt… được thu mua, diện tích bãi rác sẽ dành cho các loại rác khác. Một mặt các chất từ những phế liệu bị oxy hóa sẽ không bị xâm lấn vào đất, nước. Thêm nữa, việc tái chế Inox giảm lượng khí thải và sự tác động vào môi trường so với việc tạo ra inox từ quặng kim loại. 

– Phế liệu Inox được thu mua giúp giảm giá thành sản phẩm

Như đã biết, Inox hay thép không gỉ chính là hợp kim của sắt. Nên để tạo thành Inox cần nhiều công sức, thời gian. Nên một thành phẩm Inox ra đời sẽ rất tốn kém. Nhưng nếu những món đồ Inox được làm từ Inox tái chế sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều. 

– Thu mua, thanh lý phế liệu Inox tạo công ăn việc làm cho nhiều người

Khi việc tái chế Inox cần số lượng lớn phế liệu Inox thì dịch vụ thu mua càng phát triển. Những người tham gia vào công việc thu mua phế liệu inox ngày càng nhiều. Họ sẽ được hưởng hoa hồng khi thu mua phế liệu cho các đại lý, công ty. Hiện tại, lực lượng lao động làm nghề thu mua phế liệu này rất đông đảo. 

Như vậy, có thể thấy, thu mua Inox để tái chế có nhiều lợi ích cho cả cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng. 

Phế liệu Inox gồm có những loại nào?

Cũng giống như phế liệu sắt, Inox phế liệu cũng được phân chia thành rất nhiều loại. Việc phân loại phế liệu Inox dựa vào thành phần và tính chất của Inox. Theo đó, có các loại Inox phế liệu sau: 

– Phế liệu Inox loại 1

Chúng bao gồm Inox 316, 304 – đây là những loại Inox xịn. Chúng có đặc điểm độ bền cao, độ cứng cao, không sáng bóng…  Hai loại Inox này đặc biệt là Inox 304 được dùng để làm ra các đồ tiêu dùng, kiến trúc, công nghiệp… Giá loại phế liệu Inox này cũng cao nhất. 

– Phế liệu Inox loại 2

Đây là dòng Inox được pha trộn rất công phu từ các hợp kim. Đó là Inox 201 với đặc điểm bóng đẹp nhưng lại có thể bị oxy hóa. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu inox loại  2 thấp hơn loại 1. 

– Phế liệu Inox loại 3

Chúng là Inox 403 với giá thu mua rẻ nhất và ở dưới dạng rất nhiều vật dụng. Inox 403 nhiễm từ, dễ bị tác động bởi môi trường. Các vật dụng từ loại này cũng dễ bị hoen ố. 

Các nhân viên chuyên thu mua phế liệu Inox rất giỏi trong việc phân biệt các loại Inox. Vì họ phải định giá theo từng loại phế liệu. Người bán cũng nên biết cách phân loại Inox và giá trị của từng loại. Có như vậy, trong cuộc mua bán sẽ không bị thiệt thòi. 

thu-mua-phe-lieu-inox

Các yếu tố tác động đến giá phế liệu Inox

Báo giá phế liệu Inox ở các đại lý, đơn vị khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Tùy vào thời điểm mà giá Inox phế liệu có thể cao, có thể thấp. Chúng ta hãy cùng xem mức giá lên xuống phụ thuộc và sự tác động của yếu tố nào?

– Thị trường thu mua phế liệu Inox

Sự thay đổi về cung, cầu có quan hệ mật thiết đến việc tăng, giảm giá bán phế liệu Inox. Nếu nhu cầu mua tăng, thị trường khan hiếm thì chắc chắn mức giá thu mua sẽ 

– Chất lượng phế liệu Inox

Cách phân biệt loại Inox phế liệu chính để định giá. Ngoài ra, kích thước của phế liệu cũng tạo nên sự chênh lệch giá. Inox có kích thước lớn, nguyên khối sẽ được bán với giá cao hơn Inox vụn vặt. 

– Đơn vị thu mua phế liệu Inox, vùng miền

Các đại lý, đơn vị thu mua cũng có mức báo giá khác nhau. Điều này tạo nên tính cạnh tranh trên thị trường thu mua inox phế liệu. Vì điều này, khi có nhu cầu thanh lý phế liệu Inox, bạn nên tham khảo giá của nhiều bên. Chọn nơi thu mua báo giá Inox phế liệu cao sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích.

mua-phe-lieu-inox-gia-cao-nhat

Giá bán phế liệu Inox bao nhiêu tiền một kg?

Thu lời từ việc bán phế liệu Inox cũng rất hấp dẫn. Đặc biệt khi bạn tìm được địa chỉ thu mua phế liệu Inox giá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu về tình hình giá cả thị trường. Bởi mức giá một kg phế liệu Inox luôn có sự biến động.

Tham khảo bảng giá phế liệu Inox tại Thu mua phế liệu 24H

Giá phế liệu Inox loại 1 thường dao động từ 30,000đ – 45,000đ/kg.

Giá phế liệu Inox loại 2 trong khoảng 15,000đ – 20,000đ/kg

Giá phế liệu Inox loại 3 từ 10,000đ – 15,000đ/kg. 

Kinh nghiệm chọn đại lý thu mua Inox phế liệu giá cao, uy tín

Bán phế liệu vô cùng đơn giản nhưng bán phế liệu với giá cao thì không dễ. Bạn cần phải biết cách tìm đến đơn thu mua phế liệu inox uy tín. Tìm đến các công ty thu mua chuyên nghiệp bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi. Bạn không chỉ bán được phế liệu giá cao mà còn tránh nguy cơ bị lừa đảo.  

Các công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ có những tiêu chí đánh giá sau:

– Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường

– Có hợp đồng mua bán hợp pháp

– Có báo giá rõ ràng, được niêm yết công khai

– Có địa chỉ rõ ràng, kho bãi lớn, hoạt động hợp pháp

– Có dịch vụ, quy trình mua sắm nhanh chóng, chuyên nghiệp

mua-phe-lieu-inox-gia-cao

Thu mua Inox phế liệu 24h – Chuyên thu mua phế liệu Inox giá cao tại Hà Nội

Thu mua phế liệu 24h chính là địa chỉ bạn cần liên hệ khi có Inox phế liệu thanh lý. Công ty hội tụ đầy đủ những yếu tố của một đơn vị uy tín. Đó là: 

– Giá thu mua Inox phế liệu nói riêng, giá phế liệu nói chung luôn cao nhất thị trường.

– Sản phẩm thu mua đa dạng: thu mua tất cả các loại Inox ở các nơi trên toàn quốc. 

– Quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng

+ Bước 1: Nhận thông tin, khảo sát

+ Bước 2: Đưa báo giá, thỏa thuận và ký hợp đồng. 

+ Bước 3: Thu mua và vận chuyển phế liệu về kho bãi/ 

+ Bước 4: Thanh toán nhanh chóng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu khách hàng. 

+ Bước 5: Dọn vệ sinh lại mặt bằng chứa phế liệu Inox. 

Đội ngũ thu mua phế liệu 24h có tác phong làm việc chỉn chu, cẩn thận, chuẩn mực. Khi bạn đã gọi thu mua Inox phế liệu 24h thì hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ mang dịch vụ tốt nhất đến cho bạn. 

Việc tìm địa chỉ thu mua phế liệu Inox báo giá cao thật đơn giản khi biết đến thu mua phế liệu 24h. Còn chần chừ gì nếu bạn có những món đồ Inox cần bán phế liệu. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline: (). Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất. 

Bài viết cùng chuyên mục