Giá thu mua thanh lý máy nén khí cũ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thị trường mua bán, thanh lý máy nén khí cũ hiện nay đang khá nhộn nhịp. Một phần là do nhu cầu của người dân ngày càng cao, một phần là nó đem lại khá nhiều lợi ích. Có thể kể ra như chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng…

Tuy nhiên, giá thành hay chất lượng cao hay thấp, tốt hay xấu… còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố nào? Cần phải làm gì để có thể lựa chọn được máy cũ nhưng vẫn hoạt động tốt. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Tại sao lại thanh lý máy nén khí cũ?

Hiện nay, có khá nhiều dòng máy nén khí cũ đang xuất hiện trên thị trường. Chẳng hạn như máy nén khí trục, máy nén khí piston, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp… Khi không được sử dụng nữa thì những thiết bị này sẽ được thanh lý. Sau đó sẽ được bán cho những người có nhu cầu với mức giá thấp hơn nhiều so với máy mới.

Lý do người ta thanh lý máy nén khí cũ có thể kể ra như:

–        Những công ty, doanh nghiệp… không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc đang muốn chuyển đổi sang sử dụng máy mới nên muốn bán thanh lý.

–        Thiết bị của người dùng đã bị hư hỏng và được các đơn vị thu mua về bảo dưỡng, sửa chữa… Sau đó lại bán lại cho người có nhu cầu.

–        Những sản phẩm bị trộm, cắp và được bán lại.

–        Những máy nén cũ được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật, Mỹ, các nước Châu Âu…

thanh-ly-may-nen-khi-cu

Giá thanh lý máy nén khí cũ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thành của bất kỳ một sản phẩm nào luôn là một tiêu chí để người dùng lựa chọn. Tất nhiên, với những sản phẩm giá rẻ thì sẽ thu hút người dùng hơn phải không nào? Với dòng máy nén cũ thì đây chính là ưu điểm chính. Nó có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy mới giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản phí.

Nhưng hãy nhớ là giá thanh lý máy nén khí cũ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nên cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, đảm bảo có được sản phẩm tốt. Cụ thể như sau:

Tình trạng của sản phẩm như thế nào?

Tình trạng của sản phẩm được cho là yếu tố chính quyết định đến giá thành. Những máy nén cũ có giá thành cao thậm chí bằng 70 – 80% giá thành máy mới thường đáp ứng được tiêu chí như:

–        Máy có ngoại hình mới

–        Hoạt động máy ổn định

–        Có đầy đủ phụ kiện

Tuy nhiên bạn cần phải để ý vì có không ít đơn vị đã gia công lại sản phẩm. Họ mong muốn sẽ thu lợi để bán được máy cao. Bạn hãy sáng suốt để ý đến vấn đề này đảm bảo không bị đánh lừa mua phải máy kém chất lượng mà mẫu mã lại mới nhé.

thanh-ly-may-nen-khi-cu1

Để ý đến thương hiệu của máy

Một điều chắc chắn rằng, những thương hiệu lớn sẽ có “tiếng nói” hơn trên thị trường. Nên những sản phẩm của thương hiệu này sẽ có giá cao hơn những thương hiệu khác. Bởi nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được chế tạo từ nguồn vật liệu cao cấp. 

Nên dù đã qua sử dụng rồi nhưng vẫn có thể đảm bảo được các tiêu chí hoạt động. So với dòng máy không có thương hiệu gì thì vẫn có thể đảm bảo được chất lượng tốt hơn nhiều.

Địa chỉ bán máy nén khí cũ

Ngoài ra thì địa chỉ cung cấp sản phẩm máy nén khí cũ cũng là một yếu tố liên quan đến giá thành. Vì thế trước khi mua thì hãy tham khảo thật kỹ thị trường hiện tại như thế nào. Bạn có thể hỏi ý kiến người thân, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp những cơ sở đó để khảo sát trước máy. 

Thông thường, với những dòng máy mini giá thành thấp thì có lẽ không đáng nói. Nhưng những sản phẩm máy công nghiệp công suất lớn giá thành cao thì cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Đó là khuyến cáo của chúng tôi dành cho bạn mà bạn cần hết sức lưu tâm.

thanh-ly-may-nen-khi-cu2

Khi sử dụng máy nén khí cũ cần làm gì?

Khi bạn sử dụng thanh lý máy nén khí cũ và mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Lúc này các bạn cần phải để ý đến những vấn đề sau để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cụ thể như sau:

–        Những nơi có vật dễ gây cháy nổ, có nhiệt độ cao thì không đặt máy gần đó.

–        Loại bình nén khí cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào dùng

–        Khi mua máy thì hãy nhờ người có chuyên môn để chọn được máy an toàn, đúng đắn.

–        Tiến hành bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên. Nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu không an toàn cần ngưng sử dụng.

–        Gọi cho nhân viên kỹ thuật đến sửa để phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, muốn chọn được sản phẩm tốt bạn cần để ý đến một số vấn đề sau:

–        Lựa chọn đúng thương hiệu máy

–        Đánh giá máy nén khí bằng cách nhìn bề ngoài và cả thông số kỹ thuật bên trong.

–        Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng

Nói chung việc thanh lý máy nén khí cũ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí và có được sản phẩm tốt nếu biết lựa chọn đúng. Hy vọng đã giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để lựa chọn sản phẩm chuẩn xác nhất nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy nén khí cũ nhanh chóng, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ với Phế liệu 24H qua hotline: () để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Bài viết cùng chuyên mục