Mua bán thanh lý máy phát điện cũ giá tốt tại Hà Nội

Thanh lý máy phát điện cũ sẽ giúp giải quyết vấn đề tài chính của nhiều người mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Nhưng nó chỉ mang lại lợi ích khi bạn biết cách lựa chọn đúng. Bởi lẽ vì là đồ cũ nên không phải máy phát điện nào cũng vẫn còn tốt đâu nhé.

Để giúp bạn nắm bắt cụ thể hơn về vấn đề này chúng tôi sẽ cung cấp về ưu, nhược điểm của sản phẩm. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn máy phát điện cũ sao cho có chất lượng tốt nhất.

Ưu – Nhược điểm của dịch vụ thanh lý máy phát điện cũ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phát điện đang tăng cao. Không chỉ dừng lại ở các nhà máy, xí nghiệp mà ngay cả các hộ gia đình nữa. Tuy nhiên vì lý do tài chính nên để mua được một chiếc máy mới khá khó khăn. Vì thế việc lựa chọn dịch vụ thanh lý máy phát điện cũ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này.

Tuy nhiên vì là đồ cũ nên nó cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng, cụ thể như thế nào?

Ưu điểm của máy phát điện cũ

thanh-ly-may-phat-dien-cu

Đây đều là những máy phát điện đã qua sử dụng có thể do chủ không có nhu cầu dùng nữa. Hoặc muốn nâng cấp mua máy với công suất lớn hơn… mà sẽ đi thanh lý lại. Thường thì những chiếc máy thanh lý như thế này công năng hoạt động vẫn còn tốt, ổn định. Giá thành của nó lại rẻ hơn khá nhiều so với máy mới. Cụ thể nó có những ưu điểm sau:

–        Tiết kiệm chi phí: Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi mua bất kỳ một món đồ nào. Và với chiếc máy phát điện cũng vậy. Để bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một máy mới thì tại sao bạn lại không thử mua máy cũ nhỉ. Dù là cũ nhưng vẫn còn sử dụng được tốt nhỉ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều đấy. Tuy nhiên mỗi loại máy cũ sẽ có giá khác nhau tùy vào mức độ, độ mới, công suất, loại máy… Nên hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhé.

–        Công suất hoạt động ổn định: Mặc dù là dòng máy thanh lý máy phát điện cũ. Nhưng nếu được bán tại đơn vị uy tín thì họ vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người mua nhé. Thậm chí có những chiếc máy vẫn gần như mới và nó có công suất hoạt động bằng 90% máy mới. Nếu bạn may mắn chọn được sản phẩm như vậy thì quá tuyệt vời rồi phải không nào?

Nhược điểm của máy phát điện cũ

thanh-ly-may-phat-dien-cu1

Mặc dù có những ưu điểm nhất định nhưng dòng máy này cũng có một số hạn chế. Hãy để ý thật kỹ rồi quyết định xem mình có nên mua hay không nhé. Đó là:

–        Máy phát điện cũ có thể dễ bị hư hỏng và không còn đảm bảo được công suất sử dụng nữa.

–        Nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn dễ gặp phải rủi ro khi mua hàng như: Bị mua hớ, mua với giá cao, chất lượng sản phẩm không tốt…

Giá máy phát điện cũ có cao hay không?

Nếu so với máy mới thì thanh lý máy phát điện cũ sẽ có mức giá thấp hơn nhiều. Nó có thể thấp hơn 10% – 20% – 30% thậm chí là 50%. Tuy nhiên để nói đến giá máy phát điện cũ chính xác nhất thì không hề có mức giá chung nào cả. Mà nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

–        Thời gian máy đã được sử dụng

–        Công suất hoạt động

–        Độ mới của sản phẩm…

Vì thế trước khi quyết định mua thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông số. Đảm bảo máy mình mua vẫn hoạt động tốt và mới mức giá tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn máy phát điện cũ liệu bạn đã biết

thanh-ly-may-phat-dien-cu2

Không khó để tìm thấy những đơn vị chuyên mua bán thanh lý máy phát điện cũ. Tuy nhiên để chọn được một chiếc máy cũ phù hợp và chất lượng tốt thì lại không hề dễ. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Để ý đến công suất làm việc của máy

Công suất liên tục và công suất tối đa là 2 công suất quan trọng nhất của máy. Vì thế khi mua máy bạn cần để ý đến vấn đề này. Máy cũ công suất chắc chắn không thể đạt được bằng máy mới. Nhưng nó cần phải đạt được khoảng 80% thì bạn mới nên mua. Còn nếu thấp hơn thì hãy cân nhắc trước khi mua nhé.

Để ý đến các thương hiệu nổi tiếng

Không phải máy phát điện cũ nào cũng nên mua đâu nhé. Mà hãy để ý đến các dòng máy cũ của những thương hiệu nổi tiếng. Chẳng hạn như Mitsubishi, Honda, Isuzu… đây là những thương hiệu có tiếng về chất lượng tốt và độ bền cao. Nên dù là sản phẩm cũ nhưng vẫn đạt được chất lượng tốt hơn cả.

Phụ tùng máy

thanh-ly-may-phat-dien-cu3

Có một số loại máy phát điện không phải dễ dàng để tìm được phụ tùng thay thế. Chính vì thế trước khi mua thì bạn cần phải để ý đến vấn đề này. Vì nếu như máy khó tìm phụ tùng thì khi hỏng việc thay thế sẽ khó khăn và tốn kém chi phí.

Tìm kiếm đơn vị uy tín

Đặc biệt bạn cần phải tìm kiếm cho mình 1 đơn vị chuyên thu mua, thanh lý máy phát điện cũ uy tín trên thị trường. Họ sẽ giúp đảm bảo chất lượng để bạn có được sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ nhất.

Trên đây là một số thông tin về thanh lý máy phát điện cũ bạn có thể tham khảo. Hy vọng đã giúp cho bạn có được những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Để nhờ đó bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhé.

Bài viết cùng chuyên mục